Giám sát người giúp việc, nhân viên, con cái

Đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng cao về giám sát con cái, nhân viên, người giúp việc, Thám Tử Gia Đình chuyên thực hiện nhiệm vụ giám sát nhân sự mang lại những thông tin hữu ích cho khách hàng tìm đến với chúng tôi.

Giám sát con cái, học sinh, sinh viên.

Trong thời buổi xã hội hoá, hiện đại hoá ngày nay, các bậc cha mẹ lại càng ít thời gian để quan tâm, chăm sóc con cái. Nhiều lúc họ không biết con cái làm gì, ở đâu để có thể kiểm soát và ngăn chặn kịp thời. Họ không biết được con họ đang suy nghĩ gì và tâm sự của con thường xuyên được.

Kéo theo đó, việc các em mới bước vào giai đoạn mới lớn, trưởng thành không có sự định hướng rõ ràng, chủ yếu là theo cảm tính và nhận định riêng. Điều đó dễ khiến các em bị lạc hướng, có những suy nghĩ và hành động bị tác động bởi các yếu tố tiêu cực trong cuộc sống. Vì vậy, dịch vụ giám sát học sinh – sinh viên sẽ giúp các bậc cha mẹ giải quyết các vấn đề của các em.

Dịch vụ giám sát con cái, học sinh – sinh viên của Thám Tử Gia Đình sẽ giúp quý cha mẹ:

– Giám sát học sinh – sinh viên khi đang trong trường và ở ngoài trường học.

– Theo dõi và tìm hiểu các mối quan hệ của con: biết con đang kết bạn với ai, lứa tuổi nào, tính cách và thành phần xã hội nào ?

Xem thêm  Chi phí thuê thám thám tử sẽ dựa vào đâu?

– Theo dõi hoạt động và thói quen của con để biết con có dính vào tệ nạn nào không?

Từ các thông tin này, các bậc làm cha mẹ có thể biết được tâm lý của con và có cách giải quyết thích hợp.

Giám sát nhân viên (người giúp việc).

Nhân sự( nhân viên người giúp việc), đây được xem là yếu tố cốt lõi, vô cùng quan trọng và mang tính quyết định cao đến sự thành công hoặc phát triển doanh nghiệp (gia đình).

Bạn là người đứng đầu một tổ chức, một doanh nghiệp với số lượng nhân viên dưới quyền có thể vài chục, hoặc vài trăm, thậm chí hàng ngàn nhân viên nhưng trong số những người nhân viên đó chỉ một vài người không trung thành hoặc phá hoại có chủ đích đều có thể gây thiệt hại nghiêm trọng và ảnh hưởng xấu đến tình hình kinh doanh chung của doanh nghiệp.

Những hoạt động phá hoại có thể:

– Nhân viên móc nối với đối thủ cạnh tranh của doanh nghiệp mình và chia sẻ lại hệ thống khách hàng vốn có của công ty.

– Một hoặc một nhóm nhân viên câu kết thông đồng với nhau đưa hàng ra ngoài và bán lại với mục đích thu lợi bất chính.

– Nhân viên không trung thực trong công việc, ăn cắp thời gian của công ty dùng vào những việc cá nhân.

– Nhân viên là người của đối thủ cạnh tranh cài vào nhằm đánh cắp những thông tin quan trọng của công ty (điều này là cực kỳ nguy hiểm).

Xem thêm  Tính hợp pháp của nghề thám tử ở Việt Nam

– Nhân viên là đối tượng tội phạm hình sự, có tiền án tiền sự hoặc có thể là đối tượng nghiện ngập, hút chích…

Và còn rất nhiều những hoạt động không tốt khác mà ta không thể lường trước được. Nếu bạn đang nghi ngờ nhân viên mình có những biểu hiện nêu trên hãy liên hệ ngay tới Dịch vụ Thám Tử Gia Đình. Bằng những biện pháp nghiệp vụ, chúng tôi sẽ giúp bạn phát hiện và ngăn ngừa, loại bỏ từ sớm những mối hiểm hoạ tiềm ẩn từ bên trong một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí nhất.