Dịch vụ tìm người, tìm người khẩn cấp

Thám Tử Gia Đình đơn vị đầu ngành chuyên cung cấp thông tin về biển số xe, số điện thoại số CMND…, ngoài ra chúng tôi có thể tìm thông tin người qua Facebook, Zalo, địa chỉ IP…

Ngày nay, cuộc sống hiện đại trong nhiều hoàn cảnh, xuất hiện nhiều tình huống mà đôi khi chúng ta chỉ còn lại nhưng thông tin ít ỏi về người mình cần có thông tin để giải các đề xảy ra.

VD: Một va chậm gia thông ta chỉ nhớ biển số xe.

Một lần giao dịch thất thoát tiền ta chỉ còn lại số tài khoản (lừa đảo chiếm đoạt tài sản).

Một lần chát qua mạng ta chỉ nhớ tên Facebook…

Thám Tử Gia Đình sẽ thực hiện các phương nghiệp vụ giúp khách hàng có đươc những thông tin hữu ích để giải quyết các vấn đề và quyền lợi hợp pháp của mình.

Với việc truy tìm biển số xe là nhằm tìm ra người là chủ đăng ký của loại xe nào đó bởi do một số lí do khác, các trường hợp phổ biến như: Gây tai nạn bỏ trốn, người đi xe lừa đảo, hành vi cướp giật,…Việc truy tìm người thông qua biển số xe trước hết phải thật chính xác từng con số để đạt tính hiểu quả cao trong công.

Với việc truy tìm người qua số tài khoản thường xảy ra với các trường hợp: Mua hàng qua mạng không nhận được, chuyển khoản không nhận được, chiếm đoạt tài sản…. Chỉ cần một số tài khoản mọi thông tin bạn cần sẽ nhanh chóng đến với bạn….

Xem thêm  Làm sao để chọn được công ty thám tử uy tín?

Việc tìm người qua Facebook, Zalo (mạng xã hội) được đội ngũ Thám Tử Gia Đình thực nhanh chóng và chính xác cao

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bận cần thông về một ai đó, ngay cả khi thông tin của bạn là rất ít với kinh nghiệm và thực tiển chúng tôi mong muốn giúp được quý khách hàng.